欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页体育正文

皇冠体育(www.hg8080.vip):Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành không muốn TPHCM dừng ở mục tiêu trụ hạng

admin2023-02-096casino online vaobo88

皇冠体育www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành nhìn nhận những khó khăn của đội TPHCM nhưng muốn đội hướng đến vị trí cao hơn kỳ vọng. Ảnh: Nguyễn Phạm

Tối 8.2, đội TPHCM thua Hải Phòng 0-1 trên sân nhà. Đây là trận thua thứ 2 liên tiếp của thầy trò ông Vũ Tiến Thành, sau thất bại cũng với tỉ số tương tự trước Nam Định ở vòng 1. Nhìn chung, qua 2 trận có thể thấy, lực lượng của đội TPHCM yếu hơn rõ rệt so với các đối thủ, sau khi nhiều trụ cột ra đi.

Ban lãnh đạo đội TPHCM đã đặt mục tiêu vừa tầm – trụ hạng cho đội, tuy nhiên, ông Vũ Tiến Thành luôn hướng đến thành tích cao hơn.

"Đội TPHCM đã thua 2 trận, tình hình rất khó khăn, nhưng chúng tôi còn 11 trận nữa. Nếu huấn luyện viên thất vọng thì không thể kéo đội bóng lên, chắc chắn chúng tôi sẽ nỗ lực.

Chúng tôi đã chuẩn bị 2 tháng, nên không thể nói là chạy đà gì cả. Bất cứ ai làm huấn luyện viên cũng muốn có cầu thủ giỏi, nhưng đội TPHCM đang khó khăn về mặt kinh tế nên không giữ được quân. Chỉ tiêu lãnh đạo đưa ra là trụ hạng, nhưng tôi làm bóng đá thì không thể như thế”, ông Vũ Tiến Thành cho biết sau trận đấu với Hải Phòng.

Đội TPHCM có 2 trận thua liên tiếp tại V.League 2023. Ảnh: Nguyễn Phạm

Trước V.League 2023, TPHCM đã chia tay nhiều trụ cột như Ngô Hoàng Thịnh, Sầm Ngọc Đức, Lee Nguyễn, Lâm Ti Phông, Bùi Tiến Dũng… Để thay họ, ông Vũ Tiến Thành đã đưa về nhiều cầu thủ còn ít tên tuổi và không được đánh giá quá cao.

"Đội TPHCM không lớn, nhưng lại ở thành phố lớn thì trách nhiệm của tôi phải nâng tầm đội bóng lên. Chỉ tiêu Top 8 ai cũng làm được, làm huấn luyện viên mà chỉ trụ hạng thì cầu thủ sẽ nghĩ yếu, chỉ có vậy. Vì thế, chúng tôi phải đặt mục tiêu cao hơn. Chúng tôi chỉ có những cầu thủ thiếu kinh nghiệm, nhưng chặng đường còn lại họ sẽ tốt hơn, sẽ phát triển hơn”, ông Thành nói thêm.

Ở vòng đấu tiếp theo, TPHCM sẽ gặp Khánh Hòa trên sân nhà. Đội bóng phố Biển cũng chưa có điểm nào sau 2 trận thua. Vì thế, TPHCM được nhìn nhận có nhiều cơ hội để thắng trận. Ông Vũ Tiến Thành cũng cho biết, đội sẽ thay ngoại binh sau vòng 3 V.League 2023.

Trong khi đó, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm cho biết dù hài lòng với kết quả giành được trên sân TPHCM, tuy nhiên ông cũng bày tỏ sự lo lắng khi 2 trụ cột Mạnh Dũng và Carlos Herrera bị chấn thương, trong bối cảnh Hải Phòng sẽ đối đầu Sông Lam Nghệ An vài ngày tới.

Nói về chấn thương của tiền vệ Lương Xuân Trường, người vẫn chưa có trận đấu nào cho đội bóng đất Cảng sau khi chuyển đến từ Hoàng Anh Gia Lai, ông Nghiêm nhấn mạnh: “Tôi kỳ vọng Xuân Trường sẽ dẫn dắt lối chơi cho Hải Phòng, nhưng không may cậu ấy lại chấn thương tại giải tứ hùng. Tôi hy vọng cậu ấy sớm quay trở lại”.

网友评论

最新评论

热门标签