欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Vụ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Không đủ căn cứ để xử lý mẹ cháu bé

admin2022-10-1414kiếm tiền tại nhà

telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram营销包括telegram营销、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho rằng sau khi xem xét, cơ quan tố tụng kết luận không đủ căn cứ, cơ sở để xác định chị Nguyễn Thị Luyến có vai trò trong vụ án, nên không xử lý.

Chiều 13/10, TAND TP Hà Nội tiếp tục xét xử bị cáo Nguyễn Trung Huyên (SN 1992, ở xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội) trong vụ án bé gái Đ.N.A. (SN 2018) bị đóng 10 chiếc đinh vào đầu dẫn đến tử vong.

Ngay khi bắt đầu phiên tòa, HĐXX cho biết, gia đình bị hại đã cung cấp thêm một số chứng cứ mới, là hình ảnh chụp lại những đoạn tin nhắn giữa chị Nguyễn Thị Huyền Anh (bác của bé gái) với chị Nguyễn Thị Luyến (mẹ bé gái).

Đại diện Viện KSND TP Hà Nội đề nghị HĐXX cho phép xét hỏi với nhân chứng mới là chị Huyền Anh.

Theo đó, đại diện Viện kiểm sát đặt câu hỏi "Với những hình ảnh là tin nhắn giữa chị và chị Luyến cung cấp cho HĐXX, chị thấy nội dung này liên quan gì đến vai trò của chị Luyến?",

Trả lời câu hỏi này, chị Huyền Anh cho rằng Luyến đang nói dối, khai quanh co, không đúng sự thật.

"Hôm bé N.A. bị đóng đinh vào đầu (ngày 17/1/2022), cả Huyên và chị Luyến đều khai với cơ quan chức năng là bé gái được đưa đi cấp cứu ngay khi có triệu chứng bất thường về sức khỏe. Tuy nhiên, chị Luyến nhắn tin với tôi kể rằng đã biết những chiếc đinh có trong đầu N.A. từ lâu", chị Huyền Anh nói.

Ngoài ra, bác bé gái trình bày chị nghi ngờ mẹ cháu A. gian dối, giấu giếm việc bé gái bị cho uống thuốc diệt cỏ.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Khi N.A. bị hôn mê và phải cấp cứu vì ngộ độc thuốc diệt cỏ, Luyến lúc thì bảo cháu bị ngộ độc ở lớp, lúc thì bảo ở nhà, khi thì kể là A. nôn có mùi xăng. Tôi hỏi có cho cháu uống gì trước đó không thì Luyến lúc nói có, lúc nói không", chị Huyền Anh trình bày.

Trong khi đó, chị Luyến cho biết, thông tin về những chiếc đinh ở trong đầu con gái mình vào ngày 17/1 đều do các bác sĩ cung cấp.

"Hôm đó, bác sĩ bảo tôi khả năng có dị vật trong đầu N.A. và khả năng đã có từ lâu. Tôi kể lại với chị Huyền Anh như vậy", chị Luyến trình bày.

Với cáo buộc cho rằng chị Luyến loanh quanh, kể không đồng nhất trong lần bé gái bị ngộ độc, chị Luyến khẳng định chỉ kể lại cho mọi người theo những gì con gái kể.

Trước khi kết thúc phần xét hỏi, đại diện Viện KSND TP Hà Nội yêu cầu bị cáo Huyên xác nhận lại lời khai ngày 18/1/2022 tại Công an huyện Thạch Thất. Do Huyên không thể nghe bình thường, điều tra viên cho bị cáo đọc lại biên bản lời khai.

Biên bản lời khai này thể hiện Luyến biết việc Huyên hành hạ con gái mình nhưng vì tình cảm, cũng như Luyến đang mang thai con của bị cáo nên không trình báo cơ quan chức năng.

Sau một hồi đọc và suy nghĩ, Huyên nói lời khai đó chưa chính xác, khẳng định một lần nữa là Luyến không biết những hành vi phạm tội của bị cáo.

Theo đại diện Viện KSND TP Hà Nội, hành vi của bị cáo diễn ra trong thời gian dài, nhiều lần, với ý muốn tước đoạt mạng sống của nạn nhân. Trẻ em cần được pháp luật và người thân bảo vệ nhưng bị cáo đã giết người vô cớ với động cơ đê hèn, tính chất man rợ. Hành vi của bị cáo không chỉ xâm phạm quyền được sống của cháu bé, mà còn gây đau thương mất mát cho gia đình bị hại, gây bất bình trong dư luận xã hội. Do đó, cần có hình phạt nghiêm khắc, đề nghị HĐXX tuyên phạt tử hình về tội giết người, 4-5 năm tù về tội cố ý gây thương tích. Tổng hợp hình phạt là tử hình. Buộc bị cáo bồi thường cho bị hại gần 470 triệu đồng.

Đối với chị Nguyễn Thị Luyến, Viện KSND TP Hà Nội cho rằng sau khi xem xét, cơ quan tố tụng kết luận không đủ căn cứ, cơ sở để xác định chị Luyến có vai trò trong vụ án, nên không xử lý.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠体育官方投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

网友评论

最新评论

热门标签