欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

UG官网下载(www.ugbet.us):NSND Công Lý nhận bằng khen "Gặp nhau cuối năm" và lời xúc động của bà xã

admin2023-01-145game tài xỉu tiền ảo

澳洲幸运5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Sau buổi tổng duyệt (6/1) và 2 buổi ghi hình Táo quân 2023 (7-8/1), NSND Công Lý đã nhận được bằng khen ghi nhận cống hiến trong chương trình "Gặp nhau cuối năm".

NSND Công Lý nhận bằng khen vì có nhiều đóng góp cho sự thành công của chương trình "Gặp nhau cuối năm" (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trên trang cá nhân, bà xã Công Lý chia sẻ hình ảnh bằng khen ông xã nhận được và có những chia sẻ xúc động. Cô viết: "Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả vỗ tay rất to. Nhìn anh Lý được Thiên Lôi, anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả, tôi nhìn từ cánh gà cũng muốn khóc". 

Ngọc Hà tự hào khi chồng luôn được đồng nghiệp kính trọng, yêu thương. Cô tiết lộ, Xuân Bắc nói với cô rằng, anh đã khóc khi thấy người đồng nghiệp của mình trở lại sân khấu.

"Anh Xuân Bắc có nói với tôi phía sau hậu trường: "Khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà nước mắt anh trào ra"... Cách anh Quang Thắng, anh Quốc Khánh động viên anh Lý ăn uống, hay anh Thái Phạm cõng anh Lý chạy trong cánh gà... chỉ những điều nhỏ đó khiến tôi càng tự hào. Anh Lý luôn được yêu thương rất nhiều. Hơn hết, tình yêu của đồng nghiệp và quan trọng là khán giả luôn yêu mến, chờ đợi anh Lý!

Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới, chỉ mong anh Lý sẽ vui vẻ, gặp nhiều may mắn để anh trở lại với ánh đèn sân khấu", Ngọc Hà xúc động bày tỏ.

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

NSND Công Lý được bà xã chăm sóc chu đáo, sửa sang quần áo trong hậu trường ghi hình "Táo quân 2023" (Ảnh: Lương Duy Tiến).

Là người luôn đồng hành và bên cạnh NSND Công Lý trong những ngày tháng ốm đau, bệnh tật, Ngọc Hà hiểu hơn ai hết những niềm nhớ nhung, trăn trở của chồng khi phải rời xa sân khấu trong một khoảng thời gian dài. Cô từng tâm sự, NSND Công Lý đã "nuốt nước mắt vào trong" khi phải vắng mặt tại Táo quân 2022.

Chính vì vậy, ngay khi sức khỏe của Công Lý dần hồi phục hơn, cô là người động viên anh trở lại với sân khấu, với chương trình Táo quân 2023. Ngọc Hà đã "tháp tùng" ông xã đi đến những buổi tập, đi diễn tổng duyệt và chăm sóc anh cẩn thận chu đáo trong hậu trường trước buổi ghi hình. 

Nhờ có hậu phương vững chắc, NSND Công Lý đã trở lại với một vai diễn nhỏ nhưng vô cùng ấn tượng để tri ân khán giả trong Táo quân 2023. Vì sức khỏe đang hồi phục nên vai diễn Bắc Đẩu của Công Lý năm nay chỉ xuất hiện qua một bức rèm, thoại ít và không múa máy như những năm trước. 

Suốt 20 năm qua, kể từ lần đầu xuất hiện vào 2003, "Gặp nhau cuối năm" đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả truyền hình Việt Nam vào mỗi thời khắc chia tay năm cũ, đón năm mới.

"Táo quân 2023" tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung.

Đặc biệt, sau một năm vắng bóng, sự tái hợp của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu (NSƯT Xuân Bắc - NSND Công Lý) hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.

,

telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

热门标签