欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

LMHT: Cặp đôi Đường Dưới mạnh nhất không thể bỏ qua ở bản 13.1

admin2023-01-212Tài Xỉu app

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Không bị “sờ gáy” ở bản 13.1, cặp đôi Samira & Rell sẽ là lựa chọn đáng tin cho bạn ở khu vực Đường Dưới để leo rank đầu mùa 2023.

Mùa giải 2023 đã chính thức khởi tranh cùng nhiều thay đổi đến từ cả giai đoạn Tiền Mùa Giải và phiên bản 13.1 vừa qua. Với hàng loạt buff và nerf tới các vị tướng ở phiên bản đầu tiên của mùa giải, khu vực Đường Dưới cũng đã nhận nhiều ảnh hưởng rõ rệt, điển hình là hai vị tướng Zeri và Yuumi bị giảm sức mạnh sâu. Nhưng vẫn còn đó một bộ đôi Đường Dưới vô cùng mạnh mẽ đang thống trị cả hai phiên bản 12.23 và 13.1

Samira & Rell hiện tại vẫn là cặp đôi Đường Dưới đáng để lựa chọn nhất ở phiên bản hiện tại, ít nhất là theo tỷ lệ thắng. Nhờ trang thống kê U.GG, cặp đôi này đang có tỷ lệ thắng cao ngất lên tới 55,33% tính từ bậc xếp hạng Bạch Kim trở lên.

Một điểm đáng lưu ý khác là cả hai vị tướng này đều không nhận bất kỳ thay đổi gì ở phiên bản 13.1 vừa qua. Thậm chí các trang bị chính của Samira như Nỏ Tử Thủ, Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm hay Giáp Vai Nguyệt Thần và Giáp Gai của Rell cũng không bị điều chỉnh bất kỳ chỉ số nào.

Samira & Rell là một bộ đôi mạnh ở cả giai đoạn Đi Đường lẫn giao tranh tổng với bộ kỹ năng lao vào mạnh mẽ. Họ tỏ ra khá phù hợp cho những người chơi ưa thích lối đánh hổ báo, áp sát và hạ gục kẻ địch. Với lượng Khống Chế mà Rell cung cấp, nội tại của Samira sẽ giúp cả hai giữ chân kẻ địch lâu hơn trước khi Hoa Hồng Sa Mạc lướt tới quét sạch chúng.

Ngoài Samira & Rell, một bộ đôi Đường Dưới đáng lưu ý khác chính là sự kết hợp của Jhin và Heimerdinger. Khả năng chồng khống chế tương đối ổn cùng lượng sát thương hỗn hợp phong phú giúp bộ đôi này có thể trao đổi chiêu thức tốt với đối thủ trong giai đoạn đi đường. Tuy nhiên, yếu tố đặc biệt làm nên sự mạnh mẽ của Jhin & Heimerdinger nằm ở khả năng kiểm soát bản đồ tốt của họ để mang về những mục tiêu có lợi cho đội. Nếu biết tận dụng khoảng cách, cả Jhin và Heimerdinger sẽ cực kỳ khó chịu khi liên tục cấu rỉa và trừng phạt bất kỳ kẻ địch nào dám tiếp cận họ.

Xem thêm:

网友评论

最新评论

热门标签